Tràng An “ Đường đến thành công “

Thử thách để đi đến thành công cùng Tràng An (01 – 03 /03/ 2011)
    Vừa qua trong 3 ngày (từ ngày 1 – 3 /3/ 2011), công ty Tràng An đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng và đặc biệt là toàn thể công ty và các nhà phân phối bánh kẹo tràng an đã tham gia chương trình Teambuilding với chủ đề “Đường Đến Thành Công” tại Vân Long resort và Rừng Cúc Phương – Ninh bình. Chương trình do công ty cổ phần quốc tế Vietsea tổ chức.
Hội nghị trong hai ngày đầu diễn ra rất nghiêm túc và sôi nổi. Giữa mỗi buổi họp hội nghị, các thành viên được tham gia một số Game Indoor vui và ý nghĩa do quản trò Vietsea tổ chức nhằm thay đổi không khí và mang đến cho hội nghị những giây phút thoải mái trong buổi họp đã phần nào giúp cho hội nghị thành công tốt đẹp. Với những thành công đạt được của năm 2010 và cùng quyết tâm đạt chỉ tiêu đề ra cho năm 2011. Buổi tối ngày thứ 2 là chương trình Gala nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể, nhà phân phối xuất sắc trong năm 2010. Không khí Gala thực sự hấp dẫn bởi các tiết mục giao lưu văn nghệ, các game sân khấu vui nhộn. Sau Gala mọi người cùng tiến ra khu lửa trại để thắp sáng dòng chữ “ Together As One”, Không khí  quây quần bên đống lửa giúp mọi người gắn kết như những thành viên của một gia đình – Gia đình Tràng An.
 Ngày tiếp theo là chương trình Teambuilding “Đường Tới Thành Công” với cuộc hành trình hơn 1 tiếng đồng hồ xuất phát từ Vân Long Resort . Sự hào hứng và quyết tâm được thể hiện rõ trên từng khuân mặt mỗi thành viên, mỗi team trước khi xuất phát tiến vào rừng Cúc Phương.
Với số tiền nhất định mà ban tổ chức cấp thì các team phải tự chuẩn bị bữa ăn trưa trong rừng và tự cắm trại theo từng team. Tới điểm tập trung mỗi team phải vượt qua thử thách đầu tiên đó là theo dấu bản đồ tìm tới nơi tập kết dựng trại thi đua và nấu ăn. Không khí thi đua thực sự sôi nổi và các trại nhanh chóng được dựng với những màu sắc riêng và rất đẹp. Đằng sau mỗi trại thì bếp lửa cũng được nổi lên. Mỗi team đều chế biến những món ăn hấp dẫn và đa dạng. Không khí thi đua thực sự lên đỉnh điểm khi ban giám khảo bắt đầu đi chấm điểm. Mỗi trại đều mang những nét đặc sắc riêng và quan trọng nhất đó là tinh thần chung tay và góp sức của các thành viên trong mỗi team để làm nên một ngôi nhà, một trại vững chắc, một bữa ăn của sự đoàn kết, góp sức của tất cả các thành viên trong một Team.
Và đặc biệt sau bữa ăn trưa dù trời mưa nhưng các team vẫn thể hiện sự quyết tâm cao độ trong việc thi đấu các Game Teambuilding đầy thử thách. Chỉ có tinh thần đồng đội và sự đoàn kết gắn bó thực sự trong mỗi nhóm thì mới vượt qua các thử thách đó..
Cuối chương trình dù có Team chiến thắng, có team chưa hoàn thành nhưng nó luôn khẳng định một điều rằng chỉ có ý trí quyết tâm và tinhh thần đoàn kết, sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả nhóm , các nhóm với nhau mới là chìa khóa để thành công và hoàn thành mục tiêu đề ra. Đó là nhận xét tổng kết của Ban Giám đốc công ty Tràng An và cũng là mong muốn của những người làm chương trình Teambuilding chúng tôi – Công ty cổ phần quốc tế Vietsea.
SHARE