Trò chơi Team building – Thách thức rồng biển

Chèo thuyền là môn thể thao nước phát triển nhanh nhất trên thế giới và chúng tôi tự hào là người đầu tiên để giới thiệu nó đến với Teambuilding! Có nguồn gốc từ  các cuộc đua  tàu thuyền lễ hội được trang trí với đầu rồng ác liệt, cơ quan đầy màu sắc và đuôi công phu. Các tàu thuyền dài nhất đo 18 m – gần hết chiều dài của một chiếc xe buýt tàu điện ngầm – và mang theo một đội ngũ 20 paddlers cộng với một tay trống! Thuyền nhỏ mang theo đội của 10 paddlers và một tay trống.

tro-choi-team-building-thach-thuc-rong Team-building-ha-noi--18- tro-choi-team-building-thach-thuc-rong-bien

Nhóm chèo theo nhịp của tay trống trong khi học tập những gì nó cần để di chuyển thuyền trên mặt nước như một đội. Sau khi một bài học đất nhanh chóng, người tham gia sẽ lấy mái chèo và leo lên trên. Trong phiên họp, các học viên học được tầm quan trọng của làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, sau đó thảo luận về cách hoạt động và những thách thức của họ liên quan đến nơi làm việc hay nhóm của họ.

Trò chơi Team building – Thách thức rồng biển với yêu cầu tối thiểu 10 người tham gia đã sẵn sàng cho một thách thức thú vị và có thể thực hiện các hoạt động thể chất vừa phải.

Liên hệ nhân viên bán hàng của chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

SHARE